SẢN PHẨM NỔI BẬT

  • Cáp lụa mạ - Cáp thép mạ kẽm Trung Quốc
  • Cáp tời - Cáp chống xoắn
  • Cáp cứng neo trụ BTS - Cáp cứng viễn thông
  • Sling cáp thép - Sling cáp cẩu
  • Cáp cẩu hàn quốc - Cáp thép 6x36

TIN TỨC NỔI BẬT

  • Đến lượt “phụ tá ảo” Siri của Apple bị kiện bản quyền
  • RIM mở rộng hoạt động kinh doanh bán lẻ ở Ấn Độ

Máy tính bảng Windows RT khó

Asus Vivo Tab RT hiện đang được rao bán trên trang Newegg đi kèm với dung lượng lưu trữ 32 GB, bộ nhớ 2GB và màn hình cảm ứng 10,1 inch có độ phân giải 1280x800 pixel. Máy còn có một khe cắm thẻ nhớ MicroSD và một cổng HDMI. Tuy nhiên, trang web này có một chút nhầm lẫn trong thông tin về bộ vi xử lý của Asus Vivo Tab RT. Cụ thể, chiếc máy tính bảng này chạy trên hệ điều hành mới sắp ra mắt của Asus sở hữu một bộ vi xử lý lõi tứ NVIDIA Tegra 3 nhưng trang Newegg lại liệt kê một bộ vi xử lý đơn lõi trong bảng giới thiệu về sản phẩm. 
 
Với mức giá 599 USD, ASUS Vivo Tab RT không phải là một chiếc máy tính bảng giá rẻ. Và đó là một vấn đề của sản phẩm này. Hiện tại, bạn có thể sở hữu một chiếc iPad với giá 499 USD mặc dù phiên bản này chỉ có dung lượng lưu trữ là 16GB, Với 599 USD, bạn đã có trong tay phiên bản iPad 32GB. Liệu nhiều người sẽ mua một chiếc máy tính bảng Windows RT có cùng mức giá bán của một chiếc iPad hay không? Trang công nghệ Computerworld nhận định điều này sẽ không xảy ra. Những mẫu tablet Windows RT được dự kiến sẽ là những chiếc máy tính bảng giá rẻ, trong khi đó những mẫu máy tính bảng chạy Windows 8 mới là những thiết bị đắt tiền hơn.
 
ASUS Vivo Tab RT
ASUS Vivo Tab RT
 
Trên thực tế, Asus Vivo Tab có một cổng HDMI và một khe cắm thẻ nhớ microSD mà iPad không hề có. Tuy nhiên, biên tập viên của trang công nghệ Computerworld không nghĩ rằng HDMI hay dung lượng bổ sung đủ quan trọng để mọi người quyết định chọn một chiếc máy tính bảng Windows RT thay cho một chiếc iPad.
 
Windows 8 là một hệ điều hành máy tính bảng được đánh giá cao, Windows RT cũng vậy. Trong một số trường hợp, Windows 8 thậm chí còn là hệ điều hành máy tính bảng vượt trội hơn cả iOS của Apple. Tuy nhiên, iPad hiện đang thống trị thị trường, nếu máy tính bảng Windows 8 và Windows RT muốn đối đầu với chiếc máy tính bảng đình đám của Apple, các thiết bị này sẽ phải cạnh tranh cả về giá bán. Với thông tin về giá bán của Asus Vivo Tab, một trong những tân binh đầu tiên của làn sóng máy tính bảng Windows RT, có vẻ như các hãng sản xuất như Asus đã không làm được điều này. Và nếu không làm được, đội quân tablet Windows RT sẽ không giành được nhiều thị phần như mong muốn.
 
Võ Hiền
Máy tính bảng Windows RT khó "qua cửa" iPad vì giá "chát" Máy tính bảng Windows RT khó qua cửa iPad vì giá chát 10 5 1